Thông báo

Thông báo kết quả RLSV I 2012-2013 và nộp bổ sung cho các sinh viên chưa đánh giá

• 22/12/2015

Sinh viên toàn khoa chú ý:

1. Kiểm tra kết quả RLSV học kì I 2012-2013 (sau khi Hội đồng RLSV khoa điều chỉnh).

2. Các sinh viên chưa đánh giá: được bổ sung: sinh viên tự đánh giá -> Ban cán sự lớp - > Giáo viên chủ nhiệm;

Hạn cuối nộp về GVCN: 10/5/2013; GVCN Nộp về khoa trước ngày 12/5/2013.

3. Ban cán sự các lớp có trách nhiệm kiểm tra, nhắc nhở các sinh viên chưa đánh giá bổ sung.

Các trường hợp do Ban Cán sự lớp làm thất lạc phiếu, GVCN vào điểm không đúng: Sinh viên làm đơn, Lớp trưởng xác nhận, GVCN xác nhận gửi về khoa: => Điểm được xem xét theo đánh giá của GVCN.

Các trường hợp sinh viên không làm: điểm đánh giá đạt từ 50-60 (nếu đầy đủ hồ sơ, giấy xác nhận).

Đề nghị Ban cán sự lớp, GVCN thực hiện thông báo này để đảm bảo quyền lợi của sinh viên.

Tải file đính kèm: