Thông báo về việc học tiếng Nhật miễn phí tại Trung tâm LTC - ĐH Duy Tân

• Đăng bởi: nguyenquoclam
  • 22/09/2017

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên làm quen với tiếng Nhật và giúp các bạn tìm hiểu thêm về đất nước và văn hóa của xứ sở hoa anh đào, tập đoàn Leoc Nhật Bản kết hợp với Trung Tâm LTC (Đại học Duy Tân) tổ chức lớp học tiếng Nhật miễn phí tại LTC, Đại học Duy Tân, tầng 5, 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

• Nội dung học: làm quen tiếng Nhật và tiếp cận nguồn kiến thức về văn hóa, cuộc sống Nhật.
  • Giảng viên: giảng viên Việt kết hợp giảng viên Nhật.
  • Thời gian học: tuần 2 buổi: thứ 3 và thứ 5, từ 17h30 đến 19h00. Khóa học kéo dài 1 tháng.
  • Địa điểm học: TT. LTC, tầng 5 Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
  • Đối tượng học: dành cho sinh viên Đại học Duy Tân
  • Khai giảng: ngày 03/ 10/ 2017
  • Đăng ký: tại vp TT. LTC, tầng 5 Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Lợi ích khóa học: được học miễn phí, được tìm hiểu cơ hội du học Nhật cũng như cơ hội việc làm tại tập đoàn Leoc Nhật Bản tại Việt Nam và Nhật Bản.

Mời các bạn nhanh chân đăng ký, số lượng giới hạn: 30 sinh viên.