Làm thẻ sinh viên khóa 18

• 22/12/2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRUNG TÂM CSE                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

----------------                                                         -----------------

Đà Nẵng, ngày 29 tháng 10 năm 2012

( V/v  SV đến bổ sung thông tin để làm thẻ Sinh viên Khóa K18)

Kính gởi:       - Các Khoa trong Trường.

Hiện nay công việc in thẻ sinh viên K18 đã hoàn thành, tuy nhiên còn một số thẻ của sinh viên chưa in được vì lý do thiếu thông tin (chưa chụp ảnh, thiếu thông tin về CMND, Hộ Khẩu Thường Trú, …).

Nay, Trung tâm CSE kính đề nghị các Khoa thông báo đến sinh viên K18 (có danh sách kèm theo) đến Trung tâm CSE Phòng 804 – K7/25 Quang Trung để bổ sung thông tin làm thẻ sinh viên.

Thời gian: Từ 29/10/2012 đến ngày 02/11/2012(Trong thời gian hành chính)

Kính mong các Khoa thông báo sớm đến sinh viên để công tác in thẻ được thuận tiện.

Trân trọng kính chào!

Giám Đốc TT.CSE