Kế hoạch tập huấn đăng ký học chế tín chỉ - khoá K17

2. Xây Dựng Cầu Đường (K17XDC) : 14h: ngày 10/5/2012

3. Cao đẳng Xây dựng (K17XCD): 8h00  ngày 12/5/2012

Địa điểm: Hội trường 713, cơ sở K7/25 Quang Trung

Vì đây là quyền lợi của sinh viên, tất cả thông tin liên lạc, lịch học, đăng ký môn học, xem điểm, chọn môn, chọn lớp, chọn giờ học và tương tác với giảng viên, lấy học liệu…. đều thực hiện qua hệ thống này. Do vậy, nếu sinh viên vắng đợt tập huấn này sẽ không có cơ hội tập huấn lại.
Sinh viên nên mang theo Laptop(nếu có).
Trong trường hợp lịch tập huấn có trùng giờ học của sinh viên, xin vui lòng phản hồi về Trung Tâm CNPM CSE để tiến hành điều chỉnh lịch.

Tải file đính kèm: