Thông báo

Chọn đội tuyển cho cuộc thi "IDEERS 2012- Taiwan" tập huấn tại Singapore và thi đấu tại Đài Loan ”

• 21/12/2015

BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO           CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN                        Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đà Nẵng, Ngày  02 tháng 05 năm 2012

KẾ HOẠCH TUYỂN CHỌN ĐỘI TUYỂN DỰ THI

“IDEERS 2012- Taiwan” (Introducing and Demonstrating Earthquake Engineering Research in Schools)

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Khoa Xây dựng, khoa Đào tạo quốc tế giao lưu học hỏi với sinh viên Singapore và sinh viên Đài Loan, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, khoa Xây dựng thông báo một số nội dung liên quan đến công tác tuyển chọn đội tuyển tham gia cuộc thi IDEERS 2012 TAIWAN tại Đài Loan với một số nội dung sau:

1. Đối tượng và trách nhiệm của sinh viên tham gia:

Tất cả các sinh viên đang theo học tại khoa Xây dựng, sinh viên ngành Kiến trúc, Xây dựng thuộc khoa Đào tạo Quốc tế,.

Cuộc thi không dành cho các sinh viên đang thực tập tốt nghiệp, làm Đồ án Tốt nghiệp.

Trách nhiệm của sinh viên: Tuân thủ sự chỉ đạo, điều hành của trưởng đoàn và giảng viên hướng dẫn (có cam kết thực hiện nhiệm vụ, nếu vi phạm phải bồi hoàn các chi phí dành cho tập huấn và tham gia thi đấu tại Singapore và Đài Loan); chuẩn bị hộ chiếu (passport)

1. Nội dung tuyển chọn

a.       Sinh viên đăng kí (theo mẫu)

b.      Khoa Xây dựng sơ loại để chọn 15 đội (mỗi đội 2 sinh viên)

c.       Thực hiện xây dựng mô hình kết cấu chống động đất và thử tải

d.      Các đội xếp thứ 1 và thứ 2 được chọn tham gia tập huấn tại Singapore

e.       Các thành viên tham gia đợt tập huấn tại Singapore chuẩn bị sang Đài Loan thi đấu.

1. Trình tự thời gian:

Sinh viên đăng kí thi đấu đến hết ngày 12/5/2012 (nộp bản in và gửi email)

Tìm hiểu về cuộc thi: từ khi nhận thông báo đến 14h00 12/5/2012

Tham gia phỏng vấn xét chọn đội: 14h ngày 12/5/2012 (tại văn phòng khoa Xây dựng)

Các đội được chọn nhận vật liệu và thực hiện mô hình: từ 12/5/2012 đến 17/5/2012

Thử tải: 14h ngày 17/5/2012, tại văn phòng Khoa Xây dựng

Công bố kết quả và chọn đội tuyển tập huấn

Các đội chuẩn bị Passport, ký cam kết thực hiện  nhiệm vụ (theo mẫu)

Tập huấn tại Singpore (tháng 7/2012)

Tham gia thi đấu tại Đài Loan (tháng 9/2012)

(ghi chú: BGH nhà trường sẽ thông báo kế hoạch tập huấn và thi đấu sau khi chọn được đội tuyển)

1. Tiêu chí lựa chọn đội tuyển:

Sơ loại (chọn 30 thành viên):

Tiêu chí 1:  dựa vào thành tích học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên, có xem xét đến các hoạt động phong trào của lớp, Liên chi đoàn.

Tiêu chí 2: Kỹ năng sử dụng tiếng Anh (GV khoa Xây dựng sẽ phỏng vấn trực tiếp)

(Hội đồng tuyển chọn họp và ra quyết định, công bố công khai ở website và bảng thông báo)

Chọn đội tuyển chính thức:

Dựa vào kết quả thử tải các mô hình của các đội dự thi, hai đội nhất và nhì sẽ được chọn.

1. Liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ theo các địa chỉ sau:

TS Nguyễn Chiến Thắng: thang.nguyen@duytan.edu.vn

ThS Dương Minh Châu: Chaudmce@gmail.com

Trưởng Đoàn: TS Nguyễn Chiến Thắng

Ban Giám hiệu (Đã duyệt): TS Lê Nguyên Bảo.