Tài liệu học tập

• Đăng bởi: phamviethieu
  • Sinh viên
  • 07/06/2019

Sinh viên theo dõi các file tài liệu đính kèm:

- file hướng dẫn các nội chung kiểm tra sự tương thích giữa thuyết minh tính toán và các nội dung thể hiện trên bản vẽ;

- Một số câu hỏi trong quá trình bảo vệ

+ Về quy trình bảo vệ gồm các bước:

1. Gọi tên theo danh sách (SV chú ý phải ký vào DS bảo vệ)

2. Bốc chọn 1 tờ phiếu gồm 2 câu hỏi và chuẩn bị trong 7-10 phút bằng cách viết tóm tắt ra giấy trắng (SV chuẩn bị bút và giấy ghi rõ các thông tin của SV)

3. Thu lại giấy trả lời và câu hỏi

4. Giao nhiệm vụ thể hiện mặt cắt (là mặt cắt ngang, chỉ thể hiện các nội dung liên quan đến nét cắt qua) và triển khai 1 tấm thép có trong đồ án (triển khai = vẽ ra hình dạng tấm thép, ghi đầy đủ thông tin của tấm thép để có thể công nhân gia công cắt ra được như bản vẽ shop drawing)

5. Nộp lại sau 7-10 phút

6. Gọi tên lên vấn đáp, các nội dung theo 2 tờ giấy đã nộp, trả lời nhanh 5 câu hỏi (hỏi nhanh, đáp gọn)

7. Kết thúc bảo vệ sinh viên gập bản vẽ vào thuyết minh và nộp lại cho GV tại vị trí quy định

Chúc các bạn hoàn thành tốt đồ án và bảo vệ thành công.