Tài liệu học tập

• Đăng bởi: phamviethieu
  • Sinh viên
  • 17/06/2016

Sinh viên khối lớp CIE378SA (học kỳ hè) theo dõi thông tin Bài tập về nhà môn Kết cấu thép với các nội dung chi tiết như sau:

1. SV download tờ nhiệm vụ để ghi rõ các thông tin như đã giao ở tờ danh sách;

2. SV thực hiện BTVN theo file hướng dẫn cũng như các nội dung nhắc nhở thêm ở trên lớp;

3. Bài tập làm trên khổ giấy A4 có kẻ ngang (viết tay), vẽ tay hoặc vẽ máy các nội dung thiết kế ở khổ giấy A3 và kẹp vào cuối phần bài tập. SV đóng tập bìa màu (không cần bìa gương) điền đầy đủ các thông tin cần thiết trên tờ bìa.

4. Thời gian nộp BTVN: SV chỉ nộp bài tập trong khoảng thời gian từ 9h00-9h15 ngày 30/6/2016 tại P.304 khu E cơ sở Hòa Khánh Nam. Ngoài thời gian trên, SV không được tự ý liên hệ với giảng viên để nộp nếu không được sự đồng ý của GV. Mọi sự chậm trễ SV chịu hoàn toàn trách nhiệm.