Đoàn TN

Thông tin chính thức về Hội thao Văn thể Khoa Xây dựng, năm 2015

• Đoàn TN
  • 21/12/2015

Đến hẹn lại lên, Hội thao Văn –Thể Khoa Xây dựng năm 2015 đang rạo rực trở lại với những ký ức không thể phai mờ trong từng lớp thế hệ sinh viên những năm qua. Lần thứ 5 chưa phải là nhiều nhưng cũng là lần mà cách đây đúng 5 năm, các bạn khóa mới vừa bước chân vào cổng trường Đại học Duy Tân, đặt chân vào Khoa Xây dựng, vậy mà giờ đây đã là những thế hệ Anh, Chị đi đầu của Khoa. 5 năm chóng vánh cũng trôi nhanh với bao nhiêu là sự kiện, vậy mà đọng lại Hội thao Văn – Thể mà tiền thân là giải bóng đá của Khoa Xây dựng cũng đã vượt qua và hơn hết đó là hoạt động mang tính nỗi bật và lớn nhất của các thế hệ Sinh viên từ trước tới bây giờ.

Để có được các hoạt động của Hội thao Văn – Thể năm nay, Ban tổ chức cũng đã nhiều lần họp bàn, cũng đã phải dời lịch và kế hoạch tổ chức. Nhưng giờ đây, tất cả mọi thứ đã sẵn sàng để chào đón những Vận động viên xuất sắc nhất đến từ các Chi đoàn do Khoa quản lý. Nhân kỹ niệm 40 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975 – 30/4/2015) và kỹ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015) cũng như  là dịp để tuổi trẻ Khoa Xây dựng thi đua lập nhiều thành tích kỹ niệm 18 năm ngày thành lập Khoa Xây dựng (30/6/1997 – 30/6/2015). Các hoạt động chính của Hội thao bao gồm: Thi đấu bóng đá, Giao lưu bóng chuyền, thi đấu Cờ tướng, cờ vua và Bida với nhiều nội dung giành giải. Hội thao sẽ diễn ra từ ngày 22 tháng 4 năm 2015 và sẽ bế mạc, trao giải vào đúng dịp kỹ niệm 18 năm thành lập Khoa Xây dựng, ngày 30/6/2015. Bên lề của Hội thao, BTC cùng với BCH Đoàn Khoa Xây dựng dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Khoa sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: giao lưu sinh viên giữa các khóa, gặp mặt các đội tuyển dự thi Olympic năm 2015 và các thế hệ, tọa đàm gặp mặt những sinh viên xuất sắc trong Khoa để chia sẽ cho các thế hệ sinh viên các khóa về phương pháp học tập, thực hiện đồ án môn học cũng như các hoạt động về nghiên cứu Khoa học. Để cho Hội thao cũng như các hoạt động bên lề được thành công như mong đợi, BTC cũng cần sự đồng hành và ủng hộ từ Các Thầy, Cô giáo trong Khoa, từ những bạn Sinh viên trực tiếp tham dự Hội thao cũng như các bạn là lực lượng cổ động viên cho các đội nhà. Sự ủng hộ của Quý Thầy, Cô giáo và các bạn là động lực để BTC hoàn thành tốt nhiệm vụ trong dịp cuối năm này.

Về kế hoạch của Hội thao – Văn thể Khoa Xây dựng lần thứ 5 năm 2015, chi tiết như sau:

-          Thời gian tổ chức: từ 22/4/2015 đến 30/6/2015;

-          Địa điểm tổ chức: Sân thể thao cơ sở Hòa Khánh Nam và các địa điểm thuê sân cho các nội dung thi đấu khác môn Bóng đá, Bóng chuyền;

-          Hình thức đăng ký: Mỗi đội tham gia có thể đăng ký đội hình dự hội thao bao gồm 18 VĐV 01 Trưởng đoàn và 01 Săn sóc viên. Trong đó các vận động viên sẽ đăng ký thi đấu bóng đá (hoạt động chính) gồm 10 cầu thủ, 5 VĐV còn lại cho các hoạt động khác như: Cờ tướng, Cờ vua, Bi da và giao lưu bóng chuyền. Các Đoàn chỉ đăng ký riêng bóng đá không được xem xét thi đấu vì yêu cầu phải có vận động viên cho tất cả các hoạt động.

-          Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 20/4/2014;

-          Kinh phí tham dự (tạm tính): 650.000 đồng / 1 đoàn VĐV gồm 20 người

-          Mọi thông tin xin liên hệ: Lưu Anh Tín, SĐT: 0169.7784371, email: luuanhtin2401@gmail.com, fb: Tín Anh lưu.

-          BTC sẽ tổ chức buổi họp báo, bốc thăm chia bảng các hoạt động trước ngày 22/4/2015, nên mong các Đoàn và các VĐV thường xuyên truy cập các thông tin từ website Khoa, fb Khoa … để biết thêm chi tiết.

Xin trân trọng cảm ơn