Đoàn TN

Hội thao Văn - Thể Khoa Xây dựng, năm 2015

• Đoàn TN
  • 21/12/2015

Các bạn Đoàn viên, Thanh niên là Sinh viên của Khoa Xây dựng, trường ĐH Duy Tân thân mến.

Một học kỳ mới đã đi hết chặng đường thứ nhất, một mùa hè đang tới, chúng ta đang đứng giữa tháng 3 tháng của Thanh niên, tháng của các hoạt động với nhiều  ngày kỷ niệm như 8/3; 26/3 và cả 29/3 nữa.

Hòa trong không khí của tháng 3, BCH Đoàn Khoa Xây dựng – Trường ĐH Duy Tân xây dựng kế hoạch tổ chức hội thao Văn – Thể năm 2015 với nhiều hoạt động bổ ích nhằm mục đích:

-Tạo ra được sân chơi bổ ích, lành mạnh cho ĐV&SV nhằm rèn luyện thể thao, thể lựcvà giải trí sau nhưng giờ học căng thẳng. Đáp ứng nhu cầu Khỏe để học tập, khỏe để Xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
- Giáo dục ĐV&TNtinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, tạo mối quan hệ giữa các đoàn viên trong Chi đoàn và giữa các Chi đoàn trong Đoàn khoa.
- Chào mừng 18 năm thành lập khoa xây dựng 30/06/1997-30/06/2015.
- Duy trì tinh thần giải bóng đá truyền thốngcũng như các hoạt động thể thao, văn hóahằng năm của khoa.

Vì vậy, thay mặt cho BCH Đoàn Khoa, Tôi gửi đến toàn thể các bạn ĐV& TN trong Toàn Khoa thông báo và lời kêu gọi tham gia các hoạt động Văn – Thể của Khoa Xây dựng trong suốt thời gian còn lại của năm học. Chương trình của Đoàn Khoa sẽ tập trung vào các mảng thể thao như: Giải bóng đá truyền thống, giao lưu bóng chuyền giữa các khóa, tổ chức ngày thi đấu Cờ tướng, Bida cho Nam sinh viên của Khoa … Các hoạt động này sẽ được kéo dài từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 6 năm 2015, nhằm mục đích tổng kết, trao giải, phát thưởng vào đúng dịp kỷ niệm 18 năm thành lập Khoa Xây dựng (30/6/1997 – 30/6/2015).

Mong rằng, sau khi nhận được thông báo, các đ/c Bí thư, BCS các lớp và BCH Liên chi đoàn mở rộng sẽ đăng tải và truyền các thông tin này đến với tất cả ĐV&SV Khoa Xây dựng, nhằm tạo ra được một khí thế mới cùng với đông đảo ĐV&TN đăng ký tham gia.