Đoàn TN

Hoạt động chào đón tân sinh viên khoa Xây dựng

• Đoàn TN
  • 21/12/2015

Nhằm giúp cho tân sinh viên K21 sớm hoà nhập với môi trường Đại học, làm quen với thầy cô và bạn bè, Đoàn thanh niên được giao nhiệm vụ tổ chức các hoạt động chào đón tân sinh viên với hai hoạt động chính:

1.  Giao lưu bóng đá diễn ra vào chiều ngày 17/09/2015 tại sân bóng đá Trang Hoàng- số 86 đường Duy Tân

2. Giao lưu văn nghệ với Đoàn Khoa Xây dựng và tân sinh viên khoa Ngoại ngữ diễn ra vào chiều tối ngày 24/9/2015 tại chân cầu Thuận Phước

Các hoạt động diễn ra khá sôi nổi và đã thu hút được sự quan tâm của các bạn tân sinh viên cũng như các Đoàn viên trong Khoa.

Tân sinh viên K21 ra quân

Hai đội bóng K21 đá giao lưu

Các đội bóng và cổ động viên chụp ảnh lưu niệm

Tân sinh viên khoa Xây dựng gặp gỡ tân sinh viên khoa Ngoại ngữ

Tham gia trò chơi nhỏ và giao lưu văn nghệ

Hy vọng những hoạt động trên đã giúp cho các bạn tân sinh viên có được những trải nghiệm mới trong môi trường Đại học. Chúc các bạn có một năm học thành công.